Dịch vụ công bố chất lượng khẩu trang phòng virus toàn quốc

Hiện trên thị trường tại Việt Nam có nhiều loại khẩu trang phổ biến, loại giúp bảo vệ bạn khỏi cảm cúm, bụi bặm và loại khác giúp bạn an toàn hơn trước các loại virus như Corona, chỉ cần bạn mua đúng chất lượng và đeo nó đúng cách. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang phòng chống độc khiến bạn bâng khuâng, vì vậy các nhà sản xuất kinh doanh cần phải thực hiện thủ tục công bố chất lượng khẩu trang phòng virus trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Cập nhật: Trước tình hình virus corona tại Vũ Hán, Trung Quốc đang lan truyền, thì lựa chọn khẩu trang lọc không khí tốt cũng như nước rửa tay sạch khuẩn nào để đối phó với virus Corona là vô cùng cấp thiết

Tại sao phải sử dụng khẩu trang phòng độc virus

Mức độ ô nhiễm không khí của nước ta ngày càng báo động đỏ. Tình trạng này đã gây ra không ít hoang mang và lo lắng cho người dân trên cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Vì vậy, ngoài việc chung tay bảo vệ môi trường. Người dân cần phải tự bảo vệ chính mình bằng cách sử dụng khẩu trang phòng chống độc hại và virus. Vậy, đâu là sản phẩm khẩu trang tốt nhất? Hãy bỏ túi ngay cách chọn khẩu trang sau đây để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Công bố chất lượng khẩu trang phòng virus căn cứ vào đâu?

Công bố chất lượng khẩu trang phòng virus căn cứ vào Thông tư 21/2007/TT-BKHCN của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc hướng dẫn xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn đối với sản phẩm.

Thành phần hồ sơ đầy đủ về công bố chất lượng khẩu trang phòng virus

 

” Mẫu sản phẩm khẩu trang do C.A.O thực hiện kiểm nghiệm và công bố cho khách hàng “

Dịch vụ công bố chất lượng khẩu trang phòng virus toàn quốc
Dịch vụ công bố chất lượng khẩu trang phòng virus toàn quốc

Thời gian thực hiện công bố chất lượng khẩu trang

– Thời gian kiểm nghiệm khẩu trang: từ 5 đến 7 ngày làm việc; có thể sớm hơn là 3 ngày, tuỳ thuộc vào chỉ tiêu kiểm nghiệm.

– Thời gian thực hiện công bố khẩu trang C.A.O Media hoàn tất bản công bố sản phẩm là 03 ngày làm việc; có thể làm nhanh hơn theo yêu cầu của khách hàng là 1 ngày.

Liên hệ dịch vụ làm công bố khẩu trang

Trên đây là những thông tin về công bố chất lượng khẩu trang phòng virus C.A.O Media chia sẻ để quý khách hàng nắm rõ hơn khi thực hiện công bố sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói thì hãy liên hê ngay với C.A.O Media qua các số điện thoại 0936 207 619  –  0903 145 175 để được thực hiện dịch vụ tốt nhất!

► Chủ đề liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *