Tư vấn công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang

Công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ; quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm ban hành ngày 2 tháng 2 năm 2018. Trong bài viết này C.A.O Media sẽ tư vấn miễn phí và hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang hãy cùng C.A.O Media theo dõi tiếp những thông tin dưới đây

Giới thiệu về sản phẩm trà gạo lứt rang

Trà gạo lứt rang là một thức uống dưỡng sinh được dân gian truyền lại từ rất lâu đời. Đây là một loại trà thanh đạm nhưng đem lại những lợi ích không hề nhỏ cho sức khỏe. Ngoài tác dụng thanh nhiệt, mát gan mà mọi người đều biết, nước trà gạo lứt rang còn đem lại nhiều tác dụng không ngờ khác. Phân tích máu của một số người uống nước gạo lứt rang cho thấy, máu của họ rất sạch. Hồng huyết cầu tròn và huyết thanh trong. Trong khi ở nơi những người khác hồng huyết cầu hoặc là méo mó, hoặc là nhiều độc tố và ký sinh trùng.

Hơn nữa, kiên trì uống trà gạo lứt rang sẽ giúp làm giảm hoặc không còn nhức mỏi mỗi khi thời tiết thay đổi, chữa dứt chứng táo bón kinh niên. Nước trà gạo lứt rang giúp chống mất nước trong trường hợp bị tiêu chảy và cầm tiêu chảy rất tốt, nhanh chóng phục hồi sức khoẻ. Uống trà gạo lứt rang trường kỳ sẽ hết được bệnh gút, chứng phong thấp của người già. Cơ thể bạn sẽ tràn trề sinh lực, không còn thấy uể oải hay mỏi mệt, người lớn tuổi không còn phiền não vì chứng đi tiểu đêm nhiều lần. Nếu nói về trà gạo lứt rang có tác dụng gì, thì có thể khẳng định rằng nó là một bài thuốc rất quý cho sức khỏe con người.

Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn giúp cho nước da hồng hào, sáng, đẹp, nhờ làm cho máu sạch, không chứa độc tố. Không cần những mỹ phẩm hàng hiệu, những loại thuốc đắt tiền, bạn vẫn có được làn da đẹp một cách đơn giản.

Sở dĩ trà gạo lứt đem lại nhiều công dụng như vậy vì gạo lứt có nhiều chất fiber có thể làm giảm lượng đường và cholesterol trong máu, đồng thời cũng có thêm những chất mineral như magnesium, manganese, zinc. Uống nước trà gạo lứt phối hợp với thể dục và dưỡng sinh, điều hòa hơi thở bồi dưỡng thể chất cũng như tâm linh sẽ đem lại một đời sống khỏe mạnh, an vui cho mỗi người, dù không phải tốn quá nhiều công sức để bồi bổ.

Để sản phẩm lưu hành ra thị trường doanh nghiệp phải tiến hành thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang tại cơ quan chức năng căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ-CP

Để làm công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang doanh nghiệp cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm trà gạo lứt rang

» Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm trà gạo lứt rang sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm

» Kiểm nghiệm sản phẩm trà gạo lứt rang tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận  – Xem thêm Danh sách các cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại đây

» Thời gian thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm trà gạo lứt rang từ 05 đến 07 ngày làm việc

» Doanh nghiệp nhận lại kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang

“Mẫu kết quả kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang do C.A.O thực hiện”

Tư vấn công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang
Mẫu công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang do C.A.O thực hiện

Bước 2:  Công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang

» Sau khi doanh nghiệp thực hiện xong bước 1 là kiểm nghiệm sản phẩm thì bước tiếp theo là tự công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang

» Thành phần hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang đầy đủ gồm có:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh => giấy phép này doanh nghiệp có trước khi thực hiện bước 1
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại nơi sản gạo lứt rang ==> Lưu ý: nếu sản phẩm gạo lứt rang nhập khẩu thì không cần giấy phép này
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng (như C.A.O nêu ở bước 1)

» Thời gian thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang từ 05 đến 07 ngày làm việc.

==> Trên đây là 2 bước cơ bản để thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang nếu doanh nghiệp chưa có bất kỳ loại giấy phép nào trong 2 bước nêu trên, thì hãy liên hệ C.A.O Media để thực hiện nhanh chóng từng loại giấy phép nhé!

Doanh nghiệp tiến hành các bước công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang như sau:

» Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả – Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM hoặc chi cục an toàn thực phẩm tại các tỉnh thành

» Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ công bố sản phẩm

  • Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo quy định thì sẽ tiếp nhận và in Biên nhận hồ sơ
  • Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa hợp lệ thì hướng dẫn tổ chức, cá nhân bổ sung và hoàn thiện hồ sơ.

» Bước 3: Trong thời hạn 05 đến 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm, cơ quan nhà nước có trách nhiệm thẩm định hồ sơ và đăng tải hồ sơ lên website.

» Bước 4: Doanh nghiệp đăng nhập vào website và tự kiểm tra hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang của mình.

Liên hệ dịch vụ làm công bố sản phẩm

Trên đây là những thông tin C.A.O Media hướng dẫn đến các doanh nghiệp thủ tục công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang đối với sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu. Nếu quý khách hàng muốn tìm dịch vụ thực hiện trọn gói về thủ tục làm công bố sản phẩm TRỌN GÓI và NHANH CHÓNG xin hãy liên hệ đến giayphepantoanthucpham.com qua các số điện thoại 0903 145 175 – 0936 207 619 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài dịch vụ tư vấn thủ tục công bố chất lượng sản phẩm trà gạo lứt rang C.A.O Media còn thực hiện các dịch vụ về Công bố tiêu chuẩn sản phẩm liên quan như sau:

>> Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng chà là

>> Thủ tục công bố sản phẩm hạt sen ngâm đường

>> Công bố chất lượng giấy bạc bọc thực phẩm

>> Hướng dẫn công bố sản phẩm hạt macca nhập khẩu

>> Hướng dẫn doanh nghiệp tự công bố sản phẩm nhập khẩu

>> Tư vấn doanh nghiệp thủ tục nhập khẩu rượu vang từ Pháp

>> Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố cà phê túi lọc toàn quốc

>> Dịch vụ tư vấn tự công bố thực phẩm đông lạnh

>> Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố sản phẩm gạo

>> Hướng dẫn doanh nghiệp tự công bố chất lượng bia lon

>> Dịch vụ kiểm nghiệm và công bố cà phê robusta

>> Dịch vụ làm kiểm nghiệm và tự công bố nước ép trái cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *